Giữa một rừng các phòng khám, bệnh viện trên khắp cả nước để tìm được một địa điểm chữa bệnh khớp uy tín và hiệu quả cũng rất khó khăn. Vì vậy, vấn đề chữa bệnh khớp ở đâu luôn là mối quan tâm của bất kỳ ai.

1.Những dấu hiệu nhận biết của bệnh khớp

Những dấu hiệu nhận biết của bệnh khớp.

Bệnh xương khớp là căn bệnh phổ biến và có thể gặp với bất kỳ lứa tuổi nào. Người bệnh có thể nhận biết căn bệnh này khi thấy cơ thể xuất hiện các dấu hiệu sau:

  • Đột nhiên xuất hiện hiện tượng đau nhức khó chịu tại các khớp tay chân. Các cơn đau này ban đầu còn đau nhẹ, dần dần sẽ tiến triển nặng lên, thậm chí có lúc đau dữ dội. Cơn đau khớp thường kéo dài, nếu như bạn bị đau từu 3 – 5 ngày mà không có dấu hiệu thuyên giảm thì hãy liên hệ bác sĩ để kiểm tra bệnh nhé.
  • Khu vực khớp bị sưng đau kèm theo nóng đỏ, tình trạng đau nhức rõ rệt hơn vào ban đêm và rạng sáng.
  • Khó khăn khi di chuyển, tê cứng tay chân, khó cử động nhất là vào buổi sáng.

2.Chữa bệnh khớp ở đâu uy tín nhất

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám tư nhân chữa trị bệnh khớp. Tuy nhiên, chất lượng của các phòng khám tư rất khó được kiểm định và quản lý chặt chẽ bởi các cơ quan Nhà Nước. Vì vậy, nếu như bạn muốn thăm khám bệnh xương khớp tại Hà Nội thì bạn nên đến 2 bệnh viện uy tín sau:

Chữa bệnh khớp ở đâu uy tín nhất ?

  • Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là một bệnh viện lớn tại Hà Nội có địa chỉ tại quận Hoàn Kiếm. Bệnh viện được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ việc khám chữa bệnh, đồng thời đây cũng là nơi quy tụ tất cả các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực xương khớp. Vì thế, bệnh viện Việt Đức là lựa chọn đầu tiên bạn nên nghĩ tới khi muốn chữa bệnh xương khớp.

Tuy nhiên, do bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện tuyến cuối, vì vậy đây là nơi tập trung số lượng lớn bệnh nhân nên luôn ở trong tình trạng hoạt động quá tải. Vậy nên, nếu bạn quyết định khám bệnh ở bệnh viện Việt Đức thì sẽ phải chờ đợi khá lâu để tới lượt điều trị.

  • Bệnh viện quân đội 108

Bệnh viện 108 tọa lạc tại quận Hai Bà Trưng là nơi khám chữa cho các sĩ quan, quân nhân, cán bộ và phục vụ cả đối tượng khám dịch vụ. Đây cũng là địa điểm có rất nhiều các bác sĩ có chuyên môn cao trong phẫu thuật, điều trị thần kinh cột sống, điều trị chấn thương, xương khớp… Tuy nhiên, do các bác sĩ ở đây luôn làm việc với cường độ cao nên đôi khi thái độ phục vụ bệnh nhân sẽ không được vui vẻ, ôn hòa như mong muốn.

3.Có nên sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp?

Bên cạnh việc điều trị căn bệnh viêm xương khớp bằng các phương pháp điều trị dứt điểm thì người bệnh cũng nên duy trì chế độ ăn uống, tập luyện hợp lí và nên sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị để bệnh nhanh khỏi hơn và tránh tái phát.

Tâm An Khớp – thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp

Một trong những thực phẩm chức năng hỗ trợ chữa bệnh xương khớp rất hiệu quả hiện nay đó là sản phẩm “Tâm An Khớp”. Sản phẩm này được chiết xuất 100% từ các dược liệu thiên nhiên có công dụng hoạt huyết, thông kinh lạc và làm chậm thoái hóa khớp. Đồng thời, khi sử dụng kết hợp “Tâm An Khớp” trong quá trình điều trị thì bệnh sẽ có tiến triển tốt hơn, nhanh hỏi hơn và phòng tránh tái phát.

Có thể nói, việc điều trị xương khớp không chỉ phụ thuộc vào địa chỉ chữa bệnh khớp ở đâu cho uy tín mà còn cần có lộ trình điều trị hợp lí. Chúc bạn luôn có lựa chọn đúng khăn khi điều trị và nhanh chóng dứt điểm căn bệnh này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *