Địa chỉ bán sản phẩm trĩ uy tín tại Hà Nội ?

Trĩ có nhiều nguyên nhân, tuy không quá nguy hiểm nhưng nếu điều trị không triệt để, sẽ rất dễ tái phát. Khi có bất kỳ dấu hiệu trĩ nào bạn nên đến cơ sở chuyên khoa điểm tra ngay.

Nguyên nhân gây ra trĩ chủ yếu là do chế độ ăn uống không hợp lý, dễ gây ra táo bón và kiết lị. Một phần do đặc tính nghề nghiệp hay ngồi nhiều, hoặc do các yếu tố khác về đường tiêu hóa, tim phổi, trực tràng, đại tràng…

Sản phẩm trĩ tâm an.

Công Ty TNHH Dược Tâm An là một trong những Công ty bán sản phẩm chữa trĩ uy tín và hiệu quả nhất hiện nay. Sản phẩm được PGS. TS. Bác Sĩ Nguyễn Thế Thịnh nghiên cứu và điều chếbắt nguồn từ bài Quy Tỳ, lấy phép kiện tỳ làm chính. Thành phần của sản phẩm đều có công dụng bồi bổ khí huyết, giảm nhanh các triệu chứng đau rát, chảy máu hậu môn, co hồi búi trĩ và giúp teo nhỏ búi trĩ nhanh chóng.

* Thành phần của bài thuốc này gồm các vị thuốc quý từ thiên nhiên như đẳng sâm, bạch truật, thiên địa, mộc hương, kim ngân đằng và nhiều vị thuốc quý bí truyền khác.

– Đẳng sâm, bạch truật tác dụng bổ khí kiện tỳ nâng cao thể trạng, cầm máu và làm co hồi búi trĩ

– Quy bắc vừa bổ huyết, dưỡng huyết sinh tân dịch có tác dụng cầm máu điều trị chứng chảy máu do huyết nhiệt.

– Sài hồ có tác dụng sơ can kiện tỳ.

– Sinh địa để lương huyết sinh tân, bởi bản chất của người bệnh trĩ đa phần vẫn thuộc đại trường thấp nhiệt.

– Mộc hương tác dụng lý khí kiện tỳ, kết hợp với trần bì, chỉ thực, chỉ xác có tác dụng hành khí làm tăng nhu động đại tràng, tăng cường sức bền thành mạch co hồi búi trĩ.

* Tác dụng Trĩ Tâm An – Đặc trị Trĩ nội – Trĩ ngoại:

Chuyên điều trị trĩ, trĩ nội, trĩ ngoại, đặc biệt các trường hợp trĩ nội xuất huyết, trĩ sa ra ngoài làm co hồi búi trĩ, teo nhỏ dần búi trĩ.

Ngoài ra bài thuốc này còn có tác dụng điều trị táo bón đặc biệt những trường hợp táo bón do thấp nhiệt hoặc đại tràng kém nhu động.

Đồng thời bài thuốc còn có tác dụng điều trị các bệnh suy giảm sức bền thành mạch, các chứng giãn tĩnh mạch, hội chứng suy giảm tĩnh mạch sâu, đau cách hồi v.v…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *