Hỗ trợ điều trị Trĩ bằng 100% thảo dược tự nhiên

Bạn thân mến!

Người xưa có câu “ thập nhân cữu trĩ ”  tức là cứ 10 người thì có đến chín ngươi mắc trĩ,nhưng vì bệnh nằm ở vùng kín nên nhiều người thường e ngại, âm thầm chịu đựng và không chịu đi khám và điều trị sau nhiều năm. Đến lúc trở nên nặng hoặc gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm lúc đó mới đi khám và điều trị thì đã muộn và khó điều trị.

Vì vậy ngay khi có những biểu hiện đầu tiên của trĩ, bạn cần đi thăm khám và điều trị kịp thời để tránh gây ra nhiều biến chứng về sau. Hơn nữa bệnh trĩ nếu phát hiện và điều trị sớm ngay ở giai đoạn đầu, bệnh sẽ chữa khỏi hoàn toàn, thời gian điều trị ngắn, ít tốn kém và sẽ ổn định được rất lâu dài, có thể sẽ không tái phát.

Còn nếu để bệnh nặng, bạn không những phải chịu đựng sự đau đớn, bất tiện trong cuộc sống, mà còn điều trị trĩ rất lâu dài, hoặc phải phẩu thuật để cắt bỏ búi trĩ, như vậy bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Hotline: 0966 425 279

Để điều trị dứt điểm trĩ, trước hết bạn cần hiểu rõ về trĩ, xác định đúng nguyên nhân và triệu chứng của trĩ, từ đó có phương án điều trị phù hợp nhất, để tránh mắc sai lầm trong quá trình điều trị, làm trĩ cứ dai dẵng nhiều năm, điều trị hoài mà không khỏi, gây lãng phí kinh tế và làm trĩ ngày càng trầm trọng hơn.

I. TRĨ LÀ GÌ?

Tại hậu môn, trực tràng có rất nhiều mạch máu, kết cấu tĩnh mạch hết sức đặc biệt, hình thành nên chùm tĩnh mạch trĩ, là chùm tĩnh mạch trĩ ngoại và chùm tĩnh mạch trĩ nội.  Tĩnh mạch ở hậu môn gọi là trĩ ngoại, tĩnh mạch ở trực tràng bên trong hậu môn gọi là trĩ nội.

Như vậy trĩ là hệ thống đệm của hậu môn, được cấu tạo từ các búi tĩnh mạch trĩ, mà bình thường ai cũng có, trĩ giống như một tấm “nệm” giúp hậu môn đóng kín được, không thể xì hơi, dịch hoặc phân ra ngoài. Hay nói cách khác là “tấm nệm” này giúp kiểm soát sự tự chủ của việc trung tiện hoặc đại tiện.

Nhưng vì một nguyên nhân nào đó làm cho tĩnh mạch trĩ dưới da hậu môn và tĩnh mạch dưới niêm mạc trực tràng dồn cụm, ứ máu, giãn phình ra phát triễn thành trĩ.

II. CÁC BIỂU HIỆN CỦA TRĨ

Biểu hiện đầu tiên của trĩ rất nghèo nàn, triệu chứng thường gặp nhất là đi ngoài ra máu với các mức độ nặng nhẹ khác nhau, ban đầu máu tươi bám vào phân và giấy vệ sinh khi đi ngoài, để lâu máu chảy thành giọt khi đi ngoài, đến mức độ nặng, khi đi ngoài hoặc ngồi xổm máu chảy thành tia như cắt tiết gà, đó là lý do khiến chúng ta phải đi khám bệnh.

► Có cảm giác nặng tức ở hậu môn, mót rặn.

► Đau và ngứa hậu môn.

► Đi đại tiện thấy trĩ sa ra ngoài hậu môn, lúc đầu tự co lên, về sau đẩy mới lên và cuối cùng thường xuyên ra ngoài đẩy cũng không vào.

► Tắc mạch máu do trĩ, cục máu đông trong búi trĩ cương to khiến bệnh nhân đau nhất là khi ngồi hoặc có nhu động ruột.

III. CÁC CẤP ĐỘ CỦA TRĨ

Trĩ được chia làm hai loại chính: Trĩ nội và Trĩ ngoại, ngoài ra có thể trên một số người xuất hiện cả trĩ nội và trĩ ngoại, khi đó gọi là Trĩ Hỗn Hợp.

* Trĩ nội: Tức là búi trĩ xuất phát từ phía trong ống hậu môn.

Trĩ ngoại: Tức là búi trĩ xuất phát phía ngoài ống hậu môn.

CÁC GIAI ĐOẠN CỦA TRĨ 

Trĩ Nội Chia Làm 4 Thời Kỳ

Cấp độ 1:  Búi trĩ chưa ra ngoài, đại tiện ra máu tươi, có trường hợp chảy máu nhiều gây thiếu máu.

Cấp độ 2: Khi đại tiện, búi trĩ lòi ra ngoài, sau đó trĩ lại tự co lên được.

Cấp độ 3: Khi đại tiện, trĩ lòi ra nhưng không tự co lên được, lấy tay ấn, đẩy mới vào.

Cấp độ 4: Trĩ thường xuyên ra ngoài, đẩy tay cũng không vào, búi trĩ ngoằn nghèo.

Trĩ Ngoại Chia Làm 4 Thời Kỳ

Cấp độ 1: Trĩ lòi ra ngoài.

Cấp độ 2: Trĩ lòi ra ngoài với các búi tĩnh mạch ngoằn nghèo.

Cấp độ 3: Trĩ bị tắc, đau, chảy máu.

Cấp độ 4: Trĩ bị viêm, nhiễm trùng, ngứa và đau.

Bệnh trĩ tuy không nguy hiểm nhiều đến tính mạng, nhưng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sống và sức khỏe người bệnh. Khiến bệnh nhân gặp vô vàn những khó khăn trong cuộc sống.

► Mất máu kéo dài  sẽ dẫn đến thiếu máu, cơ thể suy yếu dần, sút cân.

► Đi đại tiện khó khăn và đau, rát, viêm nhiễm khó chịu, bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày.

► Trĩ lồi ra ngoài hậu môn gây bẩn, hôi tanh, khiến bệnh nhân thiếu tự tin trong giao tiếp, gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm việc, đi lại cũng như các hoạt động hằng ngày…

► Giảm ham muốn tình dục, ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng…

IV. NGUYÊN NHÂN GÂY RA TRĨ LÀ GÌ?

Cho đến nay y học hiện đại chưa biết rõ nguyên nhân chính gây ra trĩ mà chỉ biết những nguyên nhân thuận lợi, điều kiện, các bệnh sinh ra bệnh trĩ như:

 Trĩ thường xảy ra ở người bị táo bón, ỉa chảy trong thời gian dài.

  Ngồi trong thời gian lâu, ít vận động làm máu huyết ứ trệ, hoặc mang vác vật nặng.

  Đứng lâu gây ảnh hưởng đến sự trở về của dòng máu dễ gây ra bệnh trĩ.

  Phụ nữ trong thời kỳ mang thai và sau khi sinh con do chèn ép thành tĩnh mạch.

  Do ăn uống không điều độ, uống nhiều bia rượu, ăn nhiều thức ăn béo.

  Giao hợp qua đường hậu môn.

  Do quá trình lão hóa cơ thể….

Để giải quyết trĩ y học hiện đại chỉ có thể tác động nhanh bằng các biện pháp phẫu thuật cắt bỏ bũi trĩ mà không đi sâu vào tường tận nguyên nhân gốc rễ của trĩ để loại trừ nó từ gốc. Có thể hình dung Y Học Hiện Đại như 1 con dao, bạn biểu hiện những chỗ nào bị thừa ra, hư hỏng con dao đó sẽ cắt đi phần hư hỏng đó.

Và cuối cùng nguyên nhân sâu xa gây ra trĩ vẫn không được loại bỏ, cắt chỗ này thì nó lòi ra chỗ khác làm trĩ cứ tái đi tái lại nhiều lần, đó là lý do vì sao những người đã cắt bỏ búi trĩ rồi mà trĩ vẫn tái phát trở lại trong một thời gian ngắn, lần tái phát sau có nguy cơ trầm trọng hơn lần trước.

V. QUAN NIỆM CỦA ĐÔNG Y VỀ ĐIỀU TRỊ TRĨ

Theo quan niệm của Y HỌC CỔ TRUYỀN thì búi trĩ hình thành là do tỳ vị suy yếukhí hư hãmkhí trệhuyết ứ lâu ngày khiến cho các búi tĩnh mạch bị giãn, phồng và sưng lên. Giãn tĩnh mạch trên hậu môn sinh ra trĩ nội và ngoài hậu môn sinh ra trĩ ngoại.

Theo Danh y Tuệ Tĩnh “nguyên nhân phát sinh trĩ là do ham ăn đồ hậu vị, hoặc do rượu chè, dâm dục, lo nghĩ uất nhiệt tích độc mà sinh ra. Trong cơ thể chúng ta tạng Tỳ có quan hệ biểu lý với phủ vị, Tỳ cùng Vị đảm nhiệm việc tiêu hoá thức ăn, chuyển thành Tinh chất. Tỳ vận hoá tốt cơ thể hoạt động và phát triển tốt. Tỳ đồng thời giúp huyết vận hành đúng đường. Chứng xuất huyết kéo dài có liên quan đến chức năng của Tỳ. Tỳ chủ cơ nhục, chủ tứ chi: Tỳ trực tiếp nuôi dưỡng các cơ bắp, chân tay. Tỳ tốt thì cơ bắp chắc, chân tay vững mạnh. Chứng sa nội tạng có liên quan đến Tỳ”.

Như vậy tỳ hư thì do các nguyên nhân sau:

Do chất dinh dưỡng trong thức ăn không đầy đủ hoặc do ăn uống bừa bãi. Thứ mà các danh y gọi là “ham ăn đồ hậu vị” chính là các loại thức ăn, uống cay nóng như tiêu, ớt, cà phê, rượu, chè đặc… làm chức năng vận hóa của tạng tỳ bị tổn thương. Do tình chí con người bị kích thích quá mức, đã được YHCT đúc kết là “lo quá hại tỳ”.

Do tạng thận vì “sắc dục quá độ” làm cho nguồn tinh khí bị hao tán, nên không đủ để đưa lên nuôi dưỡng tỳ dương.

Tỳ đã hư thì làm cho vị (có quan hệ biểu lý với tỳ) cũng suy theo. Khi tỳ vị đã suy yếu thì không vận hóa được thủy cốc, nên tinh hoa đồ ăn uống không biến thành chất dinh dưỡng nuôi cơ thể mà thành thấp nhiệt, đàm trọc ứ đọng làm phát sinh các búi trĩ, tạo thành dịch tiết gây ngứa ngáy vùng hậu môn.

Tỳ hư không làm chủ được cơ nhục, làm cơ nhục bị nhẽo (khí hư gây hạ hãm), nên các búi trĩ cùng khối da, cơ vùng hậu môn sa xuống. Tỳ hư không thống nhiếp được huyết, làm chảy máu khi đi đại tiện. Nhiệt tích đọng ở trường vị làm hao huyết, khô tân dịch nên đại tiện bị táo bón.

Để giải quyết để vấn đề này Y HỌC CỔ TRUYỀN tập trung vào căn nguyên của bệnh tức là bồi bổ tỳ vịlàm thăng dương khí, kết hợp với thanh nhiệtgiải độc giúp nhuận tràng, đồng thời tăng cường độ bền của thành tĩnh mạch từ đó ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ TỪ GỐC ĐẾN NGỌN nhằm giải quyết triệt để vấn đề.

Từ những phân tích như trên Công Ty TNHH Dược Tâm An đã cho ra sản phẩm Trĩ Tâm An bằng thảo dược đông y hỗ tợ điều trị trị mới.

Thành phần: Đẳng sâm, bạch truật, quy bắc, sài hồ, sinh địa, mộc hương,…

Công dụng: Thanh nhiệt, giải độc mát gan, chống táo bón giúp nhuận trường thông tiện, cầm máu, kháng viêm, tăng cường độ bền của thành tĩnh mạch giúp loại bỏ trĩ.

Cách dùng: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 15 viên trước bữa ăn 30 – 60 phút.

Chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ đang mang thai.

Đối tượng sử dụng: Dành cho người mắc trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn các cấp độ, người bị táo bón, đi cầu ra máu, đau, ngứa rát hậu môn.

VI. VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG THẢO DƯỢC TRĨ TÂM AN

+ Tăng cường và cải thiện độ bền của thành tĩnh mạch giúp làm co búi trĩ.

+ Giải độc mát gan, trị táo bón giúp nhuận tràng thông tiện.

+ Cầm máu, kháng viêm, trị đau ngứa rát hậu môn.

+ Bồi bổ tỳ dưỡng vị, làm thăng khí huyết giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt trở lại từ đó làm co búi trĩ.

VII. QUY TRÌNH TƯ VẤN – MUA SẢN PHẨM – THANH TOÁN

 Sau khi bạn để lại thông tin hoặc gọi điện trực tiếp đến cho Dược Tâm An.  Dược sỹ sẽ tư vấn cho bạn một cách kỹ càng nhất, dựa vào kết quả nội soi tại bệnh viện và các triệu chứng cụ thể của từng người, từ đó đưa ra phác đồ điều trị chính xác và tiết kiệm nhất cho bạn.

 Sau đó nếu bạn quyết định sử dụng sản phẩm, thì chúng tôi sẽ giao qua đường chuyển phát nhanh.

 Không cần chuyển khoản trước, khi nhận hàng, kiểm tra hàng mới thanh toán cho bưu tá của công ty chuyển phát thu hộ.

+ Hãy hành động và quyết tâm đẩy lùi bệnh trĩ ra khỏi cuộc sống của bạn ngay hôm nay, bằng cách điền đầy đủ thông tin và FORM sẽ co chuyên viên gọi lại tư vấn miễn phí co bạn!

+ Hãy Nhấn Vào nút GỌI ở góc bên – trái màn hình để được dược sỹ tư vấn tận tình.

+ Để lại thông tin bao gồm TÊN + SỐ ĐIỆN THOẠI  vào cửa sổ chat phía dưới – bên phải. Chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

+ Giải pháp của chúng tôi chỉ tốn của bạn một số tiền rất nhỏ, chỉ bằng một tô phở mỗi ngày. Nhưng lại giúp bạn loại bỏ trĩ một cách an toàn từ gốc đến gọn, Còn hơn bạn phải chịu đựng sự đau đớn, khó chịu và gặp vô vàn những khó khăn trong cuộc sống.

Trĩ không phải là bệnh nan y, khi được phát hiện và điều trị sớm sớm hoàn toàn có thể giải quyết được dứt điểm. Với phương pháp điều trị trĩ của Trĩ Tâm An Thế Hệ Mới, trĩ không còn là NỖI LO của bạn nữa, trĩ có thể điều trị TẬN GỐCTHỜI GIAN NGẮN, ÍT TỐN KÉM cuộc sống của bạn thoải mái hơn, sức khỏe bạn tốt hơn.

Hotline: 0966 425 279

CẢM NHẬN CỦA MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG THẢO DƯỢC TRĨ TÂM AN

ANH HỒ ĐÌNH BÉ Ở NGHỆ AN CHIA SẼ

Tôi đã mắc trĩ khoảng được 4 năm nay, cách đây một năm trĩ của tôi phát nặng tôi nghĩ là trên cấp độ 3 chuyển sang cấp độ 4, Khi tôi đi cầu trĩ lòi ra và dùng tay đẩy mới vào.

Trước đó tôi đã dùng rất nhiều loại sản phẩm chữa trĩ nhưng chỉ giảm táo bón thôi, búi trĩ vẫn không co lên được, tôi có ý định là đi bệnh viện để cắt trĩ, tình cờ tôi lên mạng, đọc được thông tin thảo dược hỗ trợ trị Trĩ Tâm An, tôi mua về dùng thử, thật bất ngờ sau 30 ngày sử dụng tôi thấy thuyên giảm rõ rệt, không còn táo bón nữa và trĩ đã co lại, tôi vui mừng tiếp tục sử dụng thêm 3 tháng nữa để chữa bệnh.

Đến nay tôi đã thoát được trĩ và giờ đây cuộc sống của tôi rất thoải mái, tôi hạnh phúc vô cùng.

CHỊ HẰNG LÀM Ở BÌNH DƯƠNG CHIA SẼ

Tôi năm nay 46 tuổi, trước đây tôi hay bị táo bón, đi cầu ra máu rồi hết, gần đây, tôi đi cầu ra máu tươi thành giọt, mỗi lần đi cầu xong hậu môn lòi ra 1 đoạn, sau đó tự thụt vào được nên tôi đi khám nội soi BV tỉnh, kết quả là trĩ nội.

 

Bệnh viện cho sản phẩm trị trĩ về uống nhưng không khỏi, tôi được người bạn giới thiệu Thảo Dược Trĩ Tâm An vì bạn đã sử dụng và đã hết trĩ,  tôi quyết định mua về uống, dùng sản phẩm được 30 ngày đầu thì thấy cơ thể khác, hết táo bón và có cảm giác như búi trĩ co lại dc 1/2 rồi.

Tôi kiên trì dùng thêm xem thế nào, dùng tới liệu trình thứ 2 thì tôi đã khỏi hoàn toàn. Cảm ơn Công Ty TNHH Dược Tâm An đã rất tận tâm, tận tình giúp đỡ người bị trĩ và tư vấn giúp tôi thoát khỏi trĩ. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè sử dụng sản phẩm này.

Để biết rõ hơn về trĩ và cách điều trị hiệu quả bạn hãy nhấp vào Nút Đăng Ký để được tư vấn miễn phí !

Khi cần tư vấn xin đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách chu đáo nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *