Dược Tâm An lừa đảo, là đúng hay sai ?

Gần đây có một số đối tượng xấu đã mượn nhà báo để nói xấu về các sản phẩm của Dược Tâm An nói dược tâm an lừa đảo. Vậy điều đó đúng hay là sai, hôm nay tôi và các bạn cùng nhau đi phân tích và tìm hiểu kỹ vấn đề này để giúp mọi người có cái nhìn đúng đắn về chúng tôi.

Công Ty TNHH Dược Tâm An là công ty hoạt động trong lĩnh vực Đông Nam Dược. Hiện nay, công ty là đối tác của những chuyên gia trong lĩnh vực Đông Nam Dược, đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm của Viện nghiên cứu – Học Viên Y Học Cổ Truyền Tuệ Tĩnh.

Điển hình như sản phẩm đang được bán chạy nhất của công ty chúng tôi đó là sản phẩm Trĩ Tâm An, bài thuốc được PGS. TS. Bác Sĩ Nguyễn Thế Thịnh nghiên cứu và điều chế.

Thuốc trĩ tâm an.

Năm 1990, Ông tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, ông công tác tại khoa ngoại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, tỉnh Lâm Đồng, chuyên điều trị bệnh trĩ bằng thuốc Y Học Cổ Truyền kết hợp phẫu thuật, điều trị bằng Laser và là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị bệnh trĩ này. Năm 2000, Ông bảo vệ học vị Thạc sĩ tại Đại học Y Hà Nội. Năm 2010, Ông là một trong 5 người bảo vệ thành công xuất sắc luận án tiến sĩ tại Trường đại học Trung Y Dược Quảng Châu Trung Quốc. Hiện giờ, Ông đang là Trưởng bộ môn ngoại Y Học Cổ Truyền của Học viện Y Học Cổ Truyền Việt Nam, Ông cũng là một trong những chuyên gia hàng đầu chuyên nghiên cứu và điều trị bệnh Trĩ của Việt Nam theo phương pháp Đông Y.

PGS. TS. Bác Sĩ Nguyễn Thế Thịnh sinh năm 1966.

Trong suốt những năm qua, PGS.TS. Nguyễn Thế Thịnh luôn chuyên tâm nghiên cứu điều trị, giảng dạy các bệnh lý về hậu môn trực tràng. Đặc biệt, Ông đi sâu nghiên cứu các phương pháp điều trị bệnh trĩ. Quan điểm của ông là ưu tiên điều trị bảo tồn, kết hợp hài hòa giữa Y Học Cổ Truyền và Y Học Hiện Đại để đưa ra bài thuốc Đông Y Gia Truyền đặc trị bệnh trĩ hiệu quả nhất có thể.

Ông không chỉ là một nhà khoa học mà Ông còn là một thầy thuốc đáng kính có nhiều công trình nghiên cứu về cây cỏ, các vị thuốc có thể triết ra thuốc để đưa vào các loại sản phẩm tiện lợi cho người sử dụng mà vẫn đảm bảo được giá trị của nó.

Đặc biệt, có thể kể tới một trong những công trình nghiên cứu xuất sắc nhất của ông là sản phẩm Đông Y Gia Truyền đặc trị hiệu quả bệnh trĩ tại nhà bằng phương pháp hoàn toàn từ thiên nhiên không gây bất cứ tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

Vậy các sản phẩm của Dược Tâm An có hoàn toàn tốt không ?

Ngày 14 tháng 11 năm 2016 Công Ty TNHH Dược Tâm An đã được Bộ Y Tế Cục an toàn Thực Phẩm xác nhận công bố là sản phẩm phù hợp với quy định an toàn thực phẩm.

Ngoài ra sản phẩm được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng, như vậy chúng ta đã một phần nào làm sáng tỏ được lời nói ” dược tâm an lừa đảo ” để chứng minh cho sự trong sáng của chúng tôi. Sau đây là một số hình ảnh đánh giá của khách hàng về sản phẩm của chúng tôi trong thời gian sử dụng.

 

3 thoughts on “Dược Tâm An lừa đảo, là đúng hay sai ?

  1. Nguyễn Văn Dân says:

    Tôi đã dùng 1 số sản phẩm của Dược Tâm An tôi đam đoan là tất cả các sản phẩm của Tâm An đều an toàn và hiệu quả.

  2. Đỗ Đức Hậu says:

    Cám ơn bác sĩ. Tôi đã sử dụng và thấy rất hiệu quả. Mong rằng nhiều bà con sẽ biết đến để có thể chữa trị được dứt điểm bệnh trĩ

  3. Pingback: Dược Tâm An lừa đảo, có đúng là sự thật hay chỉ là tin tặc ? – Dược Tâm An | Y dược trị dứt điểm bệnh trĩ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *