Ngày nay, đời sống của con người ngày càng nâng cao thì chế độ ăn uống của con người ngày càng “công nghiệp hóa” và đó chính là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh đại tràng đầy phiền toái. Khi đó thì đại tràng tâm an luôn là ưu tiên hàng đầu của mọi người khi đó nhu cầu chữa bệnh. Vậy thì đại tràng Tâm An có tốt không, tác động của đại tràng Tâm An tới cơ thể như thế nào?

Các thành phần của Đại Tràng Tâm An có tốt không ?

Các thành phần của thuốc đại tràng Tâm An có tốt không?

Đại Tràng Tâm An được điều chế từ các thảo mộc sạch, hoàn toàn từ thiên nhiên và không chứa chất bảo quản. Đại Tràng Tâm An được công ty Dược Tâm An phân phối độc quyền. Do đó, đại tràng Tâm An rất an toàn với người dùng. Sản phẩm này chứa các thành phần chính như sau:

  • Cao lá mơ: có tác dụng thanh nhiệt, tăng cường hoạt động hệ tiêu hóa.
  • Cao bạch truật: tiêu độc, thanh nhiệt cơ thể.
  • Cao bổ cốt trí: giúp giãn cơ, phòng tránh ung thư, kháng khuẩn.
  • Cao mộc hương: giảm các cơn co thắt đại tràng.
  • Cao can khương: điều trị tiêu chảy, phân lỏng, các bệnh liên quan tới tiêu hóa.
  • Cao sa nhân: có tác dụng điều trị đầy bụng, ợ hơi.
  • Cao hoàng cầm: hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa.
  • Cao hoàng liên: kích thích hoạt động của hệ tiêu hóa
  • Cao trích cam thảo: thanh nhiệt, tiêu độc, khiến cho thuốc có tác dụng nhanh hơn.

Công dụng của Đại Tràng Tâm An

Công dụng của đại tràng Tâm An

Trước khi sử dụng thì nhiều người còn thắc mắc, nghi ngờ đại tràng Tâm An có tốt không, thế nhưng sau khi sử dụng họ sẽ nhận thấy ngay tác dụng không ngờ của sản phẩm. Đại Tràng Tâm An có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan tới đại tràng, viêm đại tràng cấp và mãn tính. Đồng thời, khi sử dụng đại tràng Tâm An cũng giúp khắc phục các triệu chứng liên quan tới rối loạn tiêu hóa như khó tiêu, ợ hơi, chướng bụng, ngộ độc…

Ngoài ra, đại tràng Tâm An còn điều trị tình trạng phân lỏng, nát, phân sống… Tuy nhiên, đại tràng Tâm An là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh liên quan tới đại tràng chứ không thể hoàn toàn thay thế các loại thuốc chữa bệnh được.

Đại tràng Tâm An có tốt không?

Theo các phản hồi từ bệnh nhân đã sử dụng thì đại tràng Tâm An là một sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng rất tốt. Sản phẩm này giúp giảm hẳn các triệu chứng khi bị viêm đại tràng, đồng thời khắc phục các triệu chứng do rối loạn tiêu hóa gây ra nhanh chóng. Đặc biệt, những gia đình có người tiêu hóa kém sau khi sử dụng đại tràng Tâm An thì hệ tiêu hóa trở nên khỏe mạnh hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *