Hỗ trợ 200 phần quà Thảo Dược Ngâm Trĩ trị giá 350.000đ cho người bị trĩ, chỉ cần để lại SĐT hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0966.425.279

Nhiều công nhân, văn phòng, tài xế, thợ may… đang bị trĩ hành hạ với những triệu chứng như đau rát hậu môn, chảy máu, mất máu khá nhiều khi đang ngồi, ngủ, làm việc. Đây là bệnh lý mặc dù không ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng nhưng gây ra nhiều phiền toái cho người bị trĩ vì thế cần phải có những phương pháp chữa trị trĩ nhanh chóng, hiệu quả để giải thoát người bị trĩ khỏi những lo lắng về trĩ.

Người bị trĩ cần khắc phục các thói quen không tốt, ảnh hưởng đến tình trạng của mình và nên gặp bác sĩ để được hướng dẫn điều trị trĩ ngay khi có triệu chứng đầu tiên.

Dù phải âm thầm chịu đựng sự bất tiện và phiền toái do trĩ mang lại nhưng nhiều người ngại ngùng, trì hoãn và không muốn được chữa trĩ, thăm khám. Nguyên nhân của thực trạng này xuất phát từ tâm lý chưa hiểu đủ và đúng về tác nhân gây ra trĩ hay do liệu trình điều trị bằng các sản phẩm chữa trĩ điều trị trĩ quá dài, đòi hỏi sự kiên nhẫn, khiến người bị trĩ nản lòng.

Tốt nhất khi mắc trĩ bạn không nên ở nhà lo lắng suy nghĩ bị trĩ phải làm sao mà ngay lúc này người bị trĩ cần gặp bác sĩ ngay khi có triệu chứng đầu tiên để được tư vấn, điều trị sớm và ngăn ngừa trĩ tiến triển sang giai đoạn nặng hơn.

Sản phẩm chè ngâm trĩ Tâm An.

Tuỳ theo diễn tiến, trĩ sẽ được phân thành 4 cấp độ chính:

ĐỘ MỘT: Giai đoạn mới hình thành, triệu chứng chính là chảy máu, ngứa ngáy, ẩm ướt. Ở giai đoạn này, người bệnh thường nhầm lẫn với táo bón và dễ dàng xem nhẹ, bỏ qua.

ĐỘ HAI: Búi trĩ sa ra ngoài nhưng tự rút vào trong khi đại tiện xong. Đa số người bị trĩ nhận thức được giai đoạn này bằng kiến thức sẵn có, tham khảo thông tin chuyên chữa trĩ, mẹo chữa trĩ qua Internet, gia đình, bạn bè thân nhưng vẫn không có hành động thăm khám cụ thể mà cố “giữ cho riêng mình”.

ĐỘ BA: Búi trĩ sa ra ngoài khi đi tiêu và không tự rút lại vị trí cũ, phải đẩy mới lên được.

ĐỘ BỐN: Búi trĩ sa ra ngoài thường trực và có thể bị thắt nghẹt, dẫn đến hoại tử. Khi đã đến mức độ này việc chữa trị trĩ phải thực hiện bằng cách cắt trĩ.

Chỉ khi trĩ diễn tiến đến hai cấp độ cuối, đa phần người bị trĩ mới lo lắng và chịu điều trị, thăm khám nhưng lúc này cũng dễ phát sinh biến chứng, mất nhiều thời gian, công sức và chi phí mới giải quyết dứt điểm bệnh.

Sản phẩm viên uống trị trĩ Tâm An.

Nhiều người biết mình bị trĩ nhưng vẫn không vượt qua được tâm lý e dè, lo ngại, sợ người xung quanh biết hay bị trêu chọc dù đây là căn bệnh rất phổ biến, cứ 10 người Việt thì có 5 người mắc phải. Trĩ xuất phát từ thói quen ăn uống thiếu chất xơ, ăn cay, uống rượu bia nhiều, ít vận động, đứng và ngồi nhiều, lao động nặng, trong thai kỳ, dùng nhiều sức khi đi đại tiện… Một khi nhận thức được trĩ chỉ là bệnh thông thường thì việc tiếp cận các phương thức điều trị, thăm khám mới cởi mở, dễ dàng và hiệu quả hơn.

Người bị trĩ vẫn cần gặp bác sĩ ngay khi có triệu chứng đầu tiên để được tư vấn, điều trị sớm và ngăn ngừa trĩ tiến triển sang giai đoạn nặng hơn. Ngoài phẫu thuật khi người bị trĩ ở độ 3,4, với phương pháp điều trị trĩ cấp (độ một, độ hai), người bị trĩ có thể chọn sản phẩm hỗ trợ điều trị khác.

Sản phẩm Trĩ Tâm An là một trong những sản phẩm chữa trị trĩ tốt nhất, bao gồm cả sản phẩm ngâm trĩ và sản phẩm uống. Sản phẩm đã được rất nhiều người tin dùng và được Bộ Y Tế cục an toàn thực phẩm chứng nhận. Sau đây là một số phản hồi của khách hàng khi đã sử dụng sản phẩm Trĩ Tâm An, mong các bạn xem qua và tin tưởng để sử dụng sản phẩm của bên mình hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *