Dược Tâm An lừa đảo có đúng là sự thật hay chỉ là tin tặc?

Dược Tâm An lừa đảo

Gần đây, một số báo nhỏ, không uy tín đưa tin về “Dược Tâm An lừa đảo”. Đây hoàn toàn là tin sai sự thật! Hãy cùng chúng tôi phân tích và đánh giá về tin tức này trong phần tiếp theo của bài viết.

Dược Tâm An lừa đảo — Tất cả chỉ là tin từ BÁO LÁ CẢI

Vì sao đây là thông tin hoàn toàn sai sự thật?

Thứ nhất, đây là thông tin được đăng trên các báo nhỏ, các website nhỏ, đây toàn là báo lá cải, không uy tín, cũng không phải là báo chính thống. Do vậy, bạn hoàn toàn không nên tin vào các báo lá cải này!

Thứ hai, có rất nhiều báo uy tín nói về Dược Tâm An thực sự mang những sản phẩm tốt đến với người dùng, bạn có thể tham khảo 2 báo uy tín dưới đây:

Đầu tiên là báo Dân trí – báo điện tử trực thuộc Bộ Lao đông – Thương binh và Xã hội. Đây là trang báo uy tín đánh giá các thương hiệu, do vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào trang báo này.

Báo Dân trí: Giám đốc Dược Tâm An: Doanh nghiệp Việt cần mạnh dạn ứng dụng 4.0 vào công tác quản lý

Thứ hai là báo Sức khỏe và Đời sống, có lẽ bạn không còn xa lạ với báo chính thống này, họ luôn cung cấp các thông tin tốt nhất về sức khỏe và đời sống cho mọi người

Báo Sức khỏe và Đời sống: Giám đốc Dược Tâm An: Thượng tôn pháp luật là kim chỉ nam trong hoạt động của chúng tôi

Dược Tâm An lừa đảo
Báo Sức khỏe và Đời sống đưa tin về Dược Tâm An

Do vậy, các thông tin về “Dược Tâm An lừa đảo” trên các báo lá cải, các báo nhỏ khác toàn là TIN SAI SỰ THẬT

Vì sao bạn nên sử dụng các sản phẩm của Dược Tâm An?

Dược Tâm An lừa đảo
Từ phải qua trái: Ông Phạm Ngọc Đoàn – Giám đốc Dược Tâm An Việt Nam và Tiến sĩ Vũ Thiện Vương – Phó Chủ tịch Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương Hiệu Việt Nam.

Dược Tâm An là công ty hoạt động trong lĩnh vực Đông Nam Dược và xây dựng thương hiệu trong nhiều năm. Hiện nay, công ty là đối tác của những chuyên gia trong lĩnh vực Đông Nam Dược.

Dược Tâm An là đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm của Viện nghiên cứu — Học Viên Y Học Cổ Truyền Tuệ Tĩnh. Hiện nay, công ty đã có những sản phẩm như: Trĩ Tâm An, Tâm An Khớp, Dạ Dày Tâm An,…Và cả các sản phẩm Đại Tràng Tâm An, Tâm An Xoang, Liễu Tâm An,…và nhiều sản phẩm khác nữa.

Rất nhiều sản phẩm như Tâm An Khớp, Dạ Dày Tâm An, Liễu Tâm An được Bác Sĩ Phạm Quốc Sự điều chế sau thời gian dài nghiên cứu. Các sản phẩm được Dược Tâm An phân phối đã giúp đỡ được hàng nghìn người cải thiện được tình trạng sức khỏe của họ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *