Lá nương Gúte có tốt không? Công dụng, liều dùng và các lưu ý

Lá nương Gúte

Tỷ lệ người mắc bệnh Gout hiện nay ngày càng gia tăng theo nhịp sống hiện đại. Bệnh Gout không chỉ gây ra những cơn đau nhức khó chịu mà còn có thể để lại những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Hiện nay, sử dụng thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên hỗ trợ điều trị bệnh Gout ngày càng được nhiều người tin dùng vì độ an toàn và hiệu quả mà nó đem lại. Điển hình trong số đó là thực phẩm chức năng Lá nương Gúte. Vậy Lá nương Gúte có gì đặc biệt? Y Dược Tâm An sẽ giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc trong bài viết này.

Tham khảo địa chỉ bán Lá nương Gúte chính hãng

Lá nương Gúte là thuốc gì?

Lá nương Gúte là thực phẩm chức năng có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh Gout. Điểm nổi bật của sản phẩm so với các thực phẩm chức năng khác trên thị trường là khả năng hỗ trợ tăng cường đào thải acid uric lắng đọng trong các mô tổn thương và đào thải ra ngoài cơ thể mà không gây ra tác dụng không mong muốn cho người sử dụng.

Thực phẩm chức năng Lá nương Gúte
Thực phẩm chức năng Lá nương Gúte

Lá nương Gúte được nghiên cứu dựa trên nền tảng là bài thuốc “Lá nương chữa khớp”. Đây là bài thuốc y học cổ truyền dân gian của đồng bào dân tộc Tày. Sở Y Tế tỉnh Yên Bái đã cấp giấy chứng nhận cho bài thuốc gia truyền Đại Thiên Nương của Tiến sĩ Dược học Hoàng Thị Lề.

Bài thuốc Lá nương chữa khớp
Giấy chứng nhận bài thuốc gia truyền “Lá nương chữa khớp”

Lá nương Gúte là sản phẩm của Công ty TNHH Đại Thiên Nương. Sản phẩm do Tiến sĩ Dược học Hoàng Thị Lề nghiên cứu, phát triển dựa trên bài thuốc gia truyền Lá nương chữa khớp.

Tiến sĩ Dược học Hoàng Thị Lề
Tiến sĩ Dược học Hoàng Thị Lề

Lá nương Gúte được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo vệ sinh an toàn, thực phẩm. Sản phẩm được cấp giấy phép ISO 9001 và được Bộ Y Tế kiểm duyệt, chứng nhận đảm bảo an toàn theo số 7894/2012/ATTP-XNCB.

Thành phần

Thành phần của Lá nương Gúte có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên luôn đảm bảo độ an toàn và lành tính. Các vị dược liệu trong sản phẩm được sử dụng dựa trên kinh nghiệm của bài thuốc cổ truyền dân tộc “Lá nương chữa khớp” theo nguyên tắc: thảo dược phải được thu hái đúng thời điểm và chế biến theo đúng phương pháp.

Cây cơm rượu

Cây cơm rượu hay còn gọi là bưởi bung, có tên khoa học là Glycosmis pentaphylla, thuộc họ Rutaceae. Bộ phận dùng làm thuốc của cây cơm rượu là rễ, lá hoặc cành mang lá dùng tươi hoặc phơi khô. Cành và lá của vị dược liệu này chủ yếu chứa tinh dầu có mùi hương dễ chịu. Ngoài ra, cây cơm rượu còn chứa các loại Alcaloid khác nhau.

Cây cơm rượu được nghiên cứu trong ống nghiệm có tính chất kháng sinh mạnh đối với vi khuẩn: Streptococcus, Staphylococcus 209P Bacillus subtilis. Do đó, cây cơm rượu có tác dụng giảm đau, kháng viêm trong phong khớp. Ngoài ra, vị dược liệu này còn làm giảm tổng hợp acid uric lắng đọng trong các mô khớp do ức chế enzyme xanthin oxidase.

Ảnh: cây cơm rượu
Thổ phục linh

Thổ phục linh là vị dược liệu phổ biến trong y học cổ truyền, thường dùng để khử phong thấp, lợi gân cốt. Thổ phục linh có tên khoa học là Smilax glabra, thuộc họ Liliaceae. Dân gian thường dùng củ của Thổ phục linh thái mỏng, phơi khô để làm thuốc.

Thành phần hóa học của Thổ phục linh là Saponin, Tanin, chất nhựa. Hiện nay, Thổ phục linh được sử dụng cả trong Đông y và Tây y, có công dụng khỏe gân cốt, ra mồ hôi, tẩy độc cơ thể, bổ thận. Do đó, thảo dược này giúp tăng cường đào thải acid uric ra ngoài qua đường tiết niệu mà không gây ra tác dụng phụ.

Ảnh: thổ phục linh
Hy thiêm

Tên khoa học của thảo dược này là Siegesbeckia orientalis, thuộc họ Cúc Asteraceae. Thành phần hóa học trong Hy thiêm vẫn còn đang được nghiên cứu. Theo một số tài liệu cho rằng đó là darutin – một dẫn xuất của acid salicylic.

Theo Đông y, Hy thiêm có tính hàn, vị đắng, vào hai kinh can và thận. Dân gian thường dùng Hy thiêm để khử phong thấp, lợi gân cốt, chân tay đau nhức, gối đau. Hiện nay, Hy thiêm được nghiên cứu có tác dụng hạ acid uric trong máu – nguyên nhân chính hình thành bệnh Gout.

hy thiêm
Ảnh: Hy thiêm
Dây đau xương

Dây đau xương (tên khoa học là Tinospora sinensis) là một loại thảo dược thuộc họ Menispermaceae. Dây đau xương có công dụng giống như tên gọi của nó, có nghĩa là làm cho xương khớp chắc khỏe.

Vị dược liệu này có thành phần hóa học chính là Alkaloid và Tinosinen. Trong các bài thuốc y học cổ truyền, Dây đau xương thường dùng để giảm đau trong bệnh thấp khớp, đau xương, đau nhức xương khớp, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe.

dây đau xương
Ảnh: dây đau xương
Kê huyết đằng

Kê huyết đằng hay còn gọi là Hồng đằng, tên khoa học là Sargentodoxa cuneata, thuộc họ Huyết đằng. Dân gian thường dùng thân cây đã bỏ cành và lá của cây Kê huyết đằng để làm thuốc.

Trong cây Kê huyết đằng thì Tanin là thành phần hóa học chủ yếu. Công dụng của vị dược liệu này theo Đông y là mạnh gân cốt, chữa đau nhức xương khớp, khử phong, thông kinh lạc, chân tay co quắp.

Ảnh: Kê huyết đằng
Lá lốt

Lá lốt (tên khoa học là Piper lolot) là cây thuốc phổ biến tại nước ta. Trong Lá lốt có chứa tinh dầu beta – caryophylen có công dụng giảm đau, kháng khuẩn, phòng và hạn chế cơn đau cấp trong bệnh Gout. Bên cạnh đó, trong dân gian còn dùng Lá lốt để chữa đau xương, thấp khớp, tê thấp, ra mồ hôi,..

Ảnh: lá lốt
Cỏ xước

Cỏ xước là tên gọi khác là Ngưu tất, tên khoa học là Achyranthes bidentata, thuộc họ rau dền Amaranthaceae. Trong rễ của cây Cỏ xước có chứa saponin, khi thủy phân sẽ cho acid oleic, galactoza, rhamnoza và glucoza.

Công dụng chính của vị dược liệu này là bổ can thận, mạnh gân cốt, tăng cường đào thải acid uric qua đường nước tiểu, giúp giảm nồng độ của chất này trong máu.

Cỏ xước
Ảnh: Cỏ xước

Cơ chế tác dụng

Không giống với các loại thực phẩm chức năng khác trên thị trường, Lá nương Gúte hỗ trợ điều trị bệnh Gout trên cả 4 giai đoạn, giúp người bệnh hồi phục theo cách toàn diện và an toàn:

Giai đoạn 1: với thời gian từ 1/2 đến 2 tháng

Trong giai đoạn này, sản phẩm hỗ trợ làm hạ acid uric trong máu. Song song với đó là quá trình ngăn ngừa sự kết tủa của muối urat. Do đó, nồng độ acid uric – một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến bệnh Gout được hạ đáng kể.

Giai đoạn 2: thời gian từ 1 đến 3 tháng

Lá nương Gúte hỗ trợ điều trị giúp đào thải tinh thể muối urat ra khỏi khớp qua đường tiết niệu. Đây là con đường chủ yếu để đào thải tinh thể urat ra ngoài cơ thể. Vì vậy, nồng độ acid uric trong máu cũng được hạ đáng kể.

Giai đoạn 3: kéo dài từ 1 đến 3 tháng

Mục tiêu chính trong giai đoạn này là ngăn ngừa bệnh Gout chuyển qua giai đoạn mạn tính. Vì sau khi chuyển qua giai đoạn Gout mạn, liệu trình điều trị của bệnh sẽ phức tạp và nguy cơ để lại nhiều tai biến cho người bệnh. Đồng thời, Lá nương Gúte cũng hỗ trợ đào thải tinh thể urat đã và đang tích lũy trong các khớp, thận ra ngoài.

Giai đoạn 4: thời gian từ 1 đến 3 tháng

Nhiệm vụ trọng tâm của giai đoạn này là phục hồi chức năng của thận. Đồng thời, sản phẩm hỗ trợ đào thải muối urat ra khỏi thận, hạ chỉ số acid uric trong máu.

Như vậy, quá trình tác động của Lá nương Gúte trong hỗ trợ điều trị bệnh Gout là một quá trình toàn diện, an toàn và lành tính. Do đó, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà Lá nương Gúte đem lại.

Ưu đãi Lá nương Gúte chính hãng

Công dụng

 • Giảm nồng độ Acid Uric trong máu, đào thải tinh thể muối urat ra ngoài cơ thể.
 • Phòng ngừa và làm giảm các cơn đau do Gout cấp và mạn tính gây ra.
 • Tăng cường lưu thông máu, bổ máu, trừ thấp, giảm đau nhức xương khớp.
 • Tăng cường chức năng sinh lý, bổ can, thận, mạnh gân cốt.
 • Nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân bị Gout.
 • Hỗ trợ phục hồi chức năng thận sau quá trình đào thải tinh thể muối urat ra ngoài cơ thể.
 • Hỗ trợ phục hồi tại các khớp tổn thương gây ra bởi các cơn đau cấp, mạn tính.
 • Giúp xương chắc khỏe, bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe cho người bệnh.
Công dụng Lá nương Gúte
Sống vui khỏe nhờ Lá nương Gúte

Đối tượng sử dụng

Thực phẩm chức năng Lá nương Gúte được sử dụng trong những trường hợp sau:

 • Bệnh nhân mắc bệnh Gout cấp hoặc mạn tính.
 • Người đau nhức xương khớp cấp hoặc mạn tính.
 • Người bệnh đã sử dụng qua các biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh Gout nhưng chưa có hiệu quả.
 • Đối tượng muốn ngăn ngừa bệnh Gout tái phát sau khi đã điều trị khỏi bệnh Gout.
 • Đối tượng có các yếu tố nguy cơ mắc bệnh Gout: người mắc một trong các bệnh sau: tăng huyết áp, béo phì, hội chứng chuyển hóa, người tăng Insulin máu và kháng Insulin, người uống nhiều rượu, bia.
Đối tượng sử dụng Lá Nương Gúte
Lá nương Gúte dùng cho người bệnh Gout

Những ai không nên dùng?

Lá nương Gúte là thực phẩm chức năng có thành phần là thảo dược nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Sản phẩm có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau mà không gây ra tác dụng phụ. Tuy nhiên, người dùng không nên chủ quan, tự ý sử dụng sản phẩm mà chưa có ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Những đối tượng dưới đây không nên sử dụng sản phẩm:

 • Người bị mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thực phẩm chức năng Lá nương Gúte.
 • Phụ nữ có thai và cho con bú.
 • Người có các bệnh lý mắc kèm như suy thận, sỏi thận, người cao tuổi, người có hạt tophi cần tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên môn trước khi dùng.

Cách dùng

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lá nương Gúte được bào chế dưới dạng cốm hòa tan, đóng thành gói riêng nên rất thuận tiện khi sử dụng theo liều.

Khi sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần hòa tan mỗi gói vào 150ml nước nóng và uống sau khi ăn.

Để tăng hiệu quả của Lá nương Gúte, người dùng nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học và chế độ sinh hoạt hợp lý. Đồng thời, tăng cường vận động thể lực cũng là biện pháp tốt để xương khớp khỏe mạnh và nâng cao sức khỏe.

Liều dùng

Sau đây là liều dùng do nhà sản xuất đưa ra:

 • Hỗ trợ điều trị bệnh Gout: liệu trình kéo dài từ 10 – 25 ngày. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 gói dạng cốm hòa tan.
 • Phòng ngừa bệnh Gout tái phát, bổ máu, mạnh gân cốt: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 gói hoặc có thể sử dụng theo nhu cầu.

Tuy nhiên, hiệu quả điều trị của sản phẩm trên cơ địa của mỗi người là khác nhau.

Lưu ý khi dùng

Chế độ ăn cho người bệnh gout
Thực hiện chế độ ăn uống khoa học

Lá nương Gúte không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

♦ Không sử dụng sản phẩm cho người bị mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của Lá nương Gúte.

♦ Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, tránh xa tầm tay trẻ em.

♦ Kiểm tra bao bì và hạn sử dụng trước khi sử dụng sản phẩm. Khi phát hiện sản phẩm có mùi bất thường nên ngay lập tức dừng sử dụng và báo cho cơ quan chức năng để xử lý kịp thời.

♦ Sử dụng sản phẩm theo đúng liệu trình được khuyến nghị. Không nên dừng đột ngột hoặc uống quá liều cho phép.

♦ Duy trì chế độ ăn uống khoa học khi sử dụng sản phẩm: bổ sung chất xơ, rau xanh, hoa quả,…

♦ Hạn chế ăn các loại thực phẩm chứa nhân purin như hải sản, thịt đỏ (thịt bò, thịt chó,…), tạng động vật, hải sản, nấm, socola,… ăn thịt không quá 150g/ngày.

♦ Hạn chế tối thiểu hoặc không uống rượu bia.

♦ Giảm cân đạt mức độ sinh lý, tập luyện thể dục thường xuyên phù hợp với sức khỏe bản thân để xương khớp linh hoạt và chắc khỏe hơn.

♦ Bổ sung nhiều nước cho cơ thể từ 2 – 4 lít/ngày. Đặc biệt, người bệnh có thể sử dụng các loại nước khoáng có kiềm hoặc nước kiềm 1,4%. Vì các loại nước kiềm có khả năng phòng ngừa các cơn Gout cấp và làm giảm nguy cơ gây sỏi thận.

♦ Trong liệu trình sử dụng sản phẩm, người bệnh nên tránh các yếu tố khởi phát cơn Gout cấp như stress, chấn thương,… và tránh các thuốc làm tăng acid uric máu.

Không uống rượu bia khi bị gout
Không uống rượu bia khi bị Gout

Sự thật Lá nương Gúte lừa đảo?

Hiện nay, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lá nương Gúte đã được phân phối trên thị trường dược phẩm tại nước ta. Sau một thời gian đưa ra thị trường, sản phẩm đã nhận được sự đánh giá cao và phản hồi tích cực của khách hàng đã qua sử dụng. Vậy tại sao lại có tin đồn Lá nương Gúte lừa đảo? Điều này có phải sự thật?

Lá nương Gúte là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, được nghiên cứu tại viện Dược liệu thuộc Bộ Y Tế tại địa chỉ số 3B Quang Trung – quận Hoàn Kiếm – Hà Nội. Sản phẩm là kết quả của quá trình nghiên cứu của tiến sĩ Dược học Hoàng Thị Lề, dựa trên bài thuốc y học cổ truyền dân tộc Tày “Lá nương chữa khớp”.

Lá nương Gúte là sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép chứng nhận an toàn, đảm bảo chất lượng số 7894/2012/ATTP-XNCB và chứng nhận ISO 9001. Thực phẩm chức năng Lá nương Gúte là sản phẩm độc quyền, được phân phối và chịu trách nhiệm bởi Công ty TNHH Đại Thiên Nương.

Tóm lại, Lá nương Gúte hoàn toàn là một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng và độ an toàn của sản phẩm đã được chứng nhận bởi Bộ Y Tế.

Tuy nhiên, nhiều cá nhân và tổ chức đã lợi dụng điều này để sản xuất sản phẩm nhái Lá nương Gúte có chất lượng kém, đem bán trên thị trường với giá rẻ hơn giá gốc của sản phẩm chính hãng. Nhiều khách hàng khi mua phải các sản phẩm này sau khi sử dụng một thời gian không đem lại hiệu quả hoặc gây ra tác dụng phụ nên đánh giá Lá nương Gúte là lừa đảo.

Như vậy, tin đồn Lá nương Gúte lừa đảo là hoàn toàn vô lý và sai sự thật. Do đó, mỗi người dùng hãy chọn mua sản phẩm tại cơ sở uy tín để mua được sản phẩm chính hãng, đảm bảo hiệu quả.

Click để nhận ưu đãi khi mua Lá nương Gúte

Gout Lá Nương có tốt không?

Gout Lá Nương có tốt không?
Lá Nương Gúte có tốt không?

Chất lượng của một sản phẩm có lẽ là điều quan tâm lớn nhất của người sử dụng. Vậy Lá nương Gúte có thực sự tốt như lời đồn? Dưới đây là những thông tin có thể giúp bạn đọc trả lời câu hỏi đó:

☛ Thành phần của Lá nương Gúte là các loại thảo dược có hoạt chất luôn được giữ ở hàm lượng cao nhất, thu hái và chế biến đúng mùa theo kinh nghiệm dùng thuốc qua nhiều thế hệ của đồng bào dân tộc Tày.

☛ Ngoài ra, sản phẩm còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, dưới sự quản lý nghiêm ngặt nên luôn đảm bảo về an toàn và chất lượng, không gây ra tác dụng phụ cho người sử dụng.

☛ Lá nương Gúte hỗ trợ điều trị bệnh Gout theo 4 cơ chế toàn diện và hiệu quả, tăng cường đào thải tinh thể muối urat qua đường tiết niệu và làm giảm nồng độ Acid Uric trong máu.

Review Lá nương Gúte từ khách hàng

Dưới đây là những lời nhận xét và đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng sản phẩm Lá nương Gúte do chúng tôi tổng hợp trên Website chính thức của nhà sản xuất:

Bác Tuấn – 58 tuổi – Từ Liêm, Hà Nội chia sẻ:

“Tôi phát hiện mắc bệnh Gout từ 5 năm trước đây, đã thử sử dụng qua rất nhiều phương pháp nhưng không có kết quả khả quan. Điều trị bằng thuốc Tây khiến chức năng gan và thận của tôi suy giảm. Sau khi sử dụng thực phẩm chức năng Lá nương Gúte một thời gian, các triệu chứng đau nhức giảm đi đáng kể, tôi cũng dần đi lại như bình thường. Tôi cũng đã giới thiệu cho bạn bè của tôi về Lá nương Gúte. Cảm ơn Lá nương Gúte rất nhiều.”

Bác Tuấn Tài – 50 tuổi – Đà Nẵng nói:

“Tôi đã từng sử dụng rất nhiều thuốc để điều trị bệnh Gout. Thời gian gần đây, các cơn đau cấp tính không rõ từng đợt mà kéo dài liên tục, bắt đầu nổi các u cục. Tôi cảm thấy rất lo lắng về tình trạng của mình. Tuy nhiên, sau khi sử dụng Lá nương Gúte thì tình trạng này được giảm dần, các cơn đau không còn liên tục và cường độ cơn đau cũng giảm đi nhiều. Tôi đã không còn mất ngủ vì Gout nữa.”

Lá nương Gúte giá bao nhiêu?

Hiện nay, nhà sản xuất thực phẩm chức năng Lá nương Gúte đang có chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng. Khi mua trên Website chính thức của nhà sản xuất, bạn sẽ mua được sản phẩm Lá nương Gúte chính hãng với các mức giá ưu đãi như sau:

Giá của sản phẩm Lá nương Gúte
Lá nương Gúte giá bao nhiêu?

Gout Lá Nương mua ở đâu?

Lá nương Gúte được phân phối và chịu trách nhiệm bởi Công ty TNHH Đại Thiên Nương. Sản phẩm hiện đã được bày bán trên thị trường ở một số nhà thuốc.

Ngoài ra, bạn có thể tìm mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá cả hợp lý trên website chính thức của công ty.

Đi tới website cung cấp Lá Nương Gúte chính hãng

Tại sao nên chọn Lá Nương Gúte?

Tỷ lệ người mắc bệnh Gout hiện nay ngày càng gia tăng theo thời gian. Vì vậy, trên thị trường, có không ít các loại thuốc và thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh Gout. Tuy nhiên, thực phẩm chức năng Lá nương Gúte vẫn chứng tỏ được chất lượng và nhận được sự tin tưởng của khách hàng đã qua sử dụng. Vậy đâu là lý do giúp Lá nương Gúte nhận được sự tin tưởng của khách hàng như vậy? Tại sao lại nên chọn Lá nương Gúte? Dưới đây là những nguyên nhân có thể giúp bạn trả lời câu hỏi trên

☛ Thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên, được thu hái, chế biến và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP.

☛ Lá nương Gúte là đề tài nghiên cứu cấp nhà nước tại Viện Dược Liệu thuộc Bộ Y Tế bởi tiến sỹ Dược học Hoàng Thị Lề.

☛ Sản phẩm nhận được sự chứng nhận đảm bảo chất lượng và an toàn của Bộ Y Tế.

☛ Hỗ trợ điều trị bệnh Gout toàn diện theo cả 4 giai đoạn, đảm bảo an toàn và không gây ra tác dụng phụ.

☛ Giá cả hợp lý và phù hợp với người tiêu dùng.

Tiến sĩ Dược học Hoàng Thị Lề chia sẻ trên VTV:

Một số câu hỏi thường gặp về Lá nương Gúte

Lá nương Gúte là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Lá nương Gúte là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh Gout. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Lá nương Gúte có gây tác dụng phụ không?

Sản phẩm Lá nương Gúte có thành phần là các loại thảo dược thiên nhiên được đánh giá cao trong hỗ trợ điều trị bệnh Gout và giúp xương khớp chắc khỏe như: cây cơm rượu, thổ phục linh, hy thiêm, dây đau xương,… Do đó, Lá nương Gúte có công dụng hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh Gout, an toàn, không gây ra tác dụng phụ cho người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn được chứng nhận bởi Bộ Y Tế về chất lượng, đảm bảo an toàn số 7894/2012/ATTP-XNCB. Do đó, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm Lá nương Gúte.

Tuy nhiên, bạn nên hỏi ý kiến chuyên gia và người có chuyên môn trước khi sử dụng, đặc biệt là đối tượng dị ứng hoặc mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Hỏi bác sĩ về Lá nương Gúte
Hỏi bác sĩ về Lá nương Gúte

Lá nương Gúte dùng bao lâu thì có tác dụng?

Lá nương Gúte có cơ chế tác động theo 4 giai đoạn.Một liệu trình sử dụng sản phẩm thường kéo dài từ 2 – 4 tháng. Tuy nhiên, hiệu quả phát huy còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, vào chế độ ăn uống tập luyện trong quá trình sử dụng. Người bệnh nên kiên trì sử dụng sản phẩm theo liệu trình của bác sĩ, không nên ngắt quãng hay dừng đột ngột.

Lá nương Gúte có bán ở hiệu thuốc hay không?

Khách hàng có thể mua được Lá nương Gúte tại một số hiệu thuốc trên toàn quốc. Tuy nhiên, không phải nhà thuốc nào cũng có sản phẩm này.

Đặt hàng Lá nương Gúte chính hãng tại đây

Cách phân biệt Lá nương Gúte thật – giả

Lá nương Gúte là sản phẩm được đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực của người sử dụng. Do đó, việc xuất hiện sản phẩm giả, kém chất lượng là điều khó tránh khỏi. Người tiêu dùng nên tỉnh táo để chọn mua cho mình được những sản phẩm chất lượng và chính hãng. Dưới đây là những biện pháp đơn giản giúp bạn có thể phân biệt được sản phẩm Lá nương Gúte thật – giả:

 • Bao bì của sản phẩm chính hãng có in chữ rõ ràng, không bị mờ hay nhòe ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên bao bì sản phẩm.
 • Lá nương Gúte thật có in tem chống giả và niêm phong bên ngoài.
 • Bên trong sản phẩm được đóng thành dạng gói được bào chế dưới dạng cốm hòa tan.
 • Sử dụng phần mềm ICheck để kiểm tra đơn giản mã vạch được ghi trên bao bì. Biện pháp này sẽ giúp bạn kiểm tra chính xác xem đây có phải là sản phẩm chính hãng hay không.

Trên đây là toàn bộ bài viết giới thiệu về thực phẩm chức năng Lá nương Gúte. Y Dược Tâm An hy vọng bạn đọc thu thập được những thông tin hữu ích về bệnh Gout và sản phẩm Lá nương Gúte. Mọi ý kiến đóng góp cũng như ý kiến thắc mắc về bài viết bạn đọc để lại bình luận dưới bài viết. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Xem thêm: Gen S Effer hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *